WINTER FESTIVAL

Thứ Tư - 13/12/2017

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu thông báo tổ chức sân chơi dành cho tất cả các em học viên và bạn bè ngoài Trung tâm. Đêm Giáng sinh với chủ đề “WINTER FESTIVAL”. Cùng nhau chinh phục các trò chơi vui nhộn, bài học bổ ích và không thể bỏ qua cuộc thi “MY CHAU’S GOT TALENT”.

Không khí náo nhiệt đón chào Giáng Sinh đã tràn ngập trên từng góc phố. Giáng Sinh an lành đã về. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu thông báo tổ chức sân chơi dành cho tất cả các em học viên và bạn bè ngoài Trung tâm. Đêm Giáng sinh với chủ đề “WINTER FESTIVAL”.

Cùng nhau chinh phục các trò chơi vui nhộn, bài học bổ ích và không thể bỏ qua cuộc thi “MY CHAU’S GOT TALENT”. Không chỉ đơn thuần là sân chơi mà còn là cơ hội giúp các bạn vượt qua rào cản để tự tin thể hiện tài năng, kết nối bạn bè và tự tin hơn nữa khi bước vào những sân chơi lớn hơn.

Trung Tâm NNQT Mỹ Châu kính mời quý Phụ huynh, học viên và bạn bè ngoài trung tâm tham gia đêm Giáng Sinh “WINTER FESTIVAL” :

1/ Thời gian, địa điểm:

-         Vào lúc: 17:30 – 19:30

-         Thứ bảy ngày 23/12/2017

-         Tại: Trung tâm NNQT Mỹ Châu (ấp 3, xã Xuân Tâm), tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ.

2/ Cách thức tham gia và Cơ cấu giải thưởng cuộc thi “MY CHAU’S GOT TALENT ”

Khi tham gia các hoạt động đêm Giáng Sinh, các bạn sẽ được nhận thêm Voucher và quà tặng, được chụp hình cùng Ông già Noel và công chúa Tuyết.

·        Cách thức tham gia cuộc thi:

-         Đối tượng: Tất cả các bạn (cá nhân, tập thể) học viên và bạn bè ngoài trung tâm đều có thể tham gia.

-         Đăng kí tại phòng ghi danh từ nay đến hết ngày 20/12/2017. Tối đa 06 tiết mục dự thi. Các thể loại nghệ thuật có thể đăng kí dự thi: hát, nhảy, múa, biểu diễn nhạc cụ, kịch,…

-         Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng ghi danh (0251) 3758 969 – 3759 969

·        Cơ cấu giải thưởng

*     GIẢI I: 500.000 đ

*     GIẢI II: 300.000 đ

*     GIẢI III: 200.000 đ

*     03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 100.000 đ

Trung tâm NNQT Mỹ Châu rất vui được đón tiếp quý Phụ huynh và học viên!

Giám đốc

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ MỸ CHÂU