ULS English Club " Back to School"

Chủ Nhật - 03/09/2017

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Mỹ Châu - ULS tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh với nhiều chủ đề được dẫn dắt bởi giáo viên bản ngữ là cơ hội lý tưởng để các bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh, phát triển ý tưởng mới.

CLB sẽ tập trung vào kỹ năng nói, phát âm, cũng như đưa ra các từ, cụm từ và cách diễn đạt, giúp các bạn học thêm nhiều từ mới và rèn luyện phản xạ nhanh trong đối thoại hằng ngày.

ULS English Club là nơi để các bạn được học tập cùng giáo viên bản ngữ, được sáng tạo, tự tin và được thoải mái trao đổi cùng bè bạn. Giáo viên bản ngữ sẵn sàng cung cấp phản hồi về khả năng tiếng Anh của các bạn, giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc nói tiếng Anh.

Với chủ đề “Back to School”, các bạn sẽ được khơi dậy niềm vui, niềm phấn khởi khi trở lại trường lớp cùng thầy cô, bè bạn.

Đặc biệt, các bạn sẽ được dẫn dắt bởi Giáo viên Bản ngữ và Th.s Nguyễn Khắc Trí, được làm mới những ý tưởng, sự yêu thầy mến bạn được thể hiện bằng tiếng Anh, nâng cao vốn từ cũng như khả năng trình bày một cách tự nhiên và tự tin nhất.

Ngoài ra, sau mỗi buổi sinh hoạt này các bạn còn được tặng những Voucher hấp dẫn từ Mỹ Châu.

Hãy tham gia cùng ULS English Club với chủ đề “ BACK TO SCHOOL”

Thời gian: Chủ nhật – ngày 09.09.2017, Vào lúc: 18:30 – 20:00

Địa điểm: Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Mỹ Châu

                 1914, ấp 3, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai.

Tel : (0251) 3 758 969 / 3759 969
www.anhngumychau.edu.vn
www.facebook.com/anhngumychau/