Tưng bừng khai trương Trung tâm SmartKey - Trụ sở Biên Hòa

Chủ Nhật - 09/09/2018

Ngày 09/09/2018, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế SmartKey (Mỹ Châu - trụ sở Biên Hòa) - SmartKey International Language Centre tưng bừng KHAI TRƯƠNG tại C43 Trần Quốc Toản, Phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi rất hân hạnh bởi sự góp mặt của các vị khách quý đến từ các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, trường học… quý phụ huynh và các bạn học sinh xa gần.

Sau những thành công mà Trung tâm NNQT Mỹ Châu - trụ sở Xuân Lộc đã đạt được trong thời gian qua. Chúng tôi tiếp tục mở rộng nhằm phục vụ tất cả các đối tượng quan tâm đến việc nâng cao Tiếng Anh của mình và chúng tôi rất vui được đồng hành cùng các bạn đến sự phát triển trong tương lai.

Ngày 09/09/2018, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế SmartKey (Mỹ Châu - Trụ sở Biên Hòa) - SmartKey International Language Centre tưng bừng KHAI TRƯƠNG tại C43 Trần Quốc Toản, Phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chúng tôi rất hân hạnh bởi sự góp mặt của các vị khách quý đến từ các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, trường học… quý phụ huynh và các bạn học sinh xa gần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với đội ngũ nhân viên - giảng viên trẻ, năng động, yêu nghề, có trình độ; SmartKey có chương trình đào tạo các cấp độ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên và Anh văn giao tiếp dành cho sinh viên, người đi làm, du học. Đặc biệt trung tâm mở các lớp luyện thi IELTS từ 4.0 tới 6.5. Với Slogan “Training quality is the first priority” chúng tôi đảm bảo đáp ứng  nhu cầu du học, định cư và làm việc tại bất kỳ các quốc gia nào với trình độ sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp; các bạn sẽ xoá bỏ rào cản Anh ngữ, tự tin sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh giao tiếp khác nhau

Tất cả các phòng học tại SmartKey thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học đạt kết quả tốt nhất (phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, máy lạnh, tivi 49 inch màn hình phẳng, đầu DVD, máy cassette cùng nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bạn có thể tham khảo nhiều chương trình học với nhiều đầu sách tiếng Anh có tại thư viện SmartKey (luyện từng kỹ năng, đề thi Cambridge, IELTS, TOEFL,…)

 

Nhân dịp khai trương, chúng tôi có nhiều chương trình hấp dẫn dành tặng các bạn khi đăng kí khóa học. Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điện thoại đến (0251) 653.6868 – 654.6868 để được nhân viên tư vấn về các chương trình học cũng như các chế độ ưu đãi tại SmartKey. Đăng kí ngay hôm nay tại SmartKey để trải nghiệm chất lượng đào tạo tốt nhất và khả năng Tiếng Anh toàn diện nhất.

                                                           SmartKey International Language Centre