GIỚI THIỆU

 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu -  ULS chính thực được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 04/2016 trên nền tảng góp một phần nhỏ trong việc phát triển hệ thống giáo dục nước nhà, bạn đồng hành của thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường mở mang tri thức, nâng cao tầm nhìn, hội nhập quốc tế .

 

Với phương châm hoạt động :’’Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1’’. ULS luôn không ngừng đổi mới, cập nhật giáo trình thường xuyên với phiên bản mới nhất. Học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. ULS cố gắng nổ lực để trở thành trung tâm anh ngữ hàng đầu của tỉnh về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Trên tiêu chí tạo cho các bạn đến với ULS với một sự chuyên nghiệp, thân thiện. Bên cạnh việc nghiên cứu, luôn đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tốt nhất, ULS còn hướng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên hòa đồng, vui vẻ, được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ.

 

ULS luôn tạo cảm giác thoải mái cho các bạn khi đến lớp cùng những giờ học sinh động. Đến với ULS, các bạn còn được tham gia một sân chơi hữu ích, giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học phổ thông,  những giờ làm việc mệt mỏi với các chương trình hoạt động ngoại khóa diễn ra liên tục đầy vui nhộn, hấp dẫn.

 

Hãy đồng hành cùng ULS để trang bị cho bản thân hành trang vững chắc về ngoại ngữ, tự tin vươn tầm quốc tế, phát triển sự nghiệp tương lai.

 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu.