Cuộc Thi Học Bổng Anh Ngữ Mỹ Châu tại Trường THCS Xuân Hòa

Thứ Tư - 28/02/2018

Cuộc Thi Học Bổng Anh Ngữ Mỹ Châu tại Trường THCS Xuân Hòa ngày 04/03/2018 vào lúc 07:30 - 09:30


CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LUYỆN THI KET, PET

1.     KET là gì?

KET (Key English Test – Key for Schools) là một văn bằng chứng chỉ trình độ cơ bản thể hiện rằng một học sinh có thể sử dụng tiếng Anh đề giao tiếp trong những tình huống đơn giản.

KET được xếp ở cấp độ A2 của khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Đạt đến cấp độ này có nghĩa là học sinh có thể:

-        Hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản

-        Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân

-        Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng

-        Viết được những ghi chú ngắn gọn, đơn giản.

KET đặc biệt hướng tới những mối quan tâm và trải nghiệm của học sinh. Bài thi này dựa trên các chủ đề và tình huống quen thuộc đề phù hợp với sở thích của học sinh, tăng cường động lực học tiếng Anh, và tạo sự tự tin cho các em trong việc sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ để tiếp tục chinh phục các văn bằng chứng chỉ cao hơn.

KET được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Kỳ thi phản ánh các kỹ năng ngôn ngữ của học sinh một các đáng tin cậy nhất, bao gồm tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (Anh - Anh, Anh - Mỹ), được thiết kế công bằng cho người sử dụng thuộc  mọi quốc tịch và ngôn ngữ, được hỗ trợ bởi các chương trình nghiên cứu lớn nhất của loại hình này, phù hợp với những học sinh có yêu cầu đặc biệt khác nhau.

Các học sinh vượt qua kỳ thi KET sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế có giá trị. Ngay khi có chứng chỉ Cambridge English, các em đã sở hữu một trong những văn bằng chứng chỉ tiếng Anh giá trị nhất thế giới. Đó thật sự là một thành quả đáng tự hào. Văn bằng chứng chỉ tiếng Anh này được công nhận bởi các trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp và các chính phủ trên toàn thế giới.

2.     PET là gì?

PET (Preliminary English Test – Preliminary for Schools) là một văn bằng chứng chỉ trình độ tiếng Anh trung cấp chứng tỏ một học sinh có thể sử dụng tiếng Anh nói và viết trong các tình huống hằng ngày. Việc chuẩn bị cho kỳ thi giúp các học viên phát triển các các kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh và xử lý các tình huống hằng ngày, đọc các sách giáo khoa đơn giản hoặc các bài tạp chí, viết thư về các chủ đề quen thuộc, ghi chép tóm tắt trong một giờ học.

PET được xếp ở cấp độ B1 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu. Đạt đến trình độ  này có nghĩa là học sinh có thể:

-  Hiểu được những ý chính của các chỉ dẫn minh bạch hoặc các thông báo công khai

-  Xử lý các tình huống hằng ngày thi đi ra ngoài

-  Đặt những câu hỏi đơn giản và tham gia vào các cuộc hội thoại thực với bạn bè gia đình và ở trường học

-  Viết thư hay chi chép tóm tắt các vấn đề quen thuộc

PET đặc biệt hướng tới những sở thích và trải nghiệm của các em học sinh. Bài thi được thiết kế dựa trên những chủ đề và tình huống quen thuộc phù hợp với sở thích của học sinh, khuyến khích các em học tiếng Anh, tạo sự tự tin cho các em trong việc sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ để tiếp tục chinh phục các văn bằng chứng chỉ cao hơn.

PET được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Kỳ thi phản ánh các kỹ năng ngôn ngữ của học sinh một các đáng tin cậy nhất, bao gồm tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (Anh - Anh, Anh - Mỹ), được thiết kế công bằng cho người sử dụng thuộc mọi quốc tịch và ngôn ngữ, được hỗ trợ bởi các chương trình nghiên cứu lớn nhất của loại hình này, phù hợp với những học sinh có yêu cầu đặc biệt khác nhau.

Các học sinh vượt qua kỳ thi PET sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế có giá trị. Ngay khi có chứng chỉ Cambridge English, các em đã sở hữu một trong những văn bằng chứng chỉ tiếng Anh giá trị nhất thế giới. Đó thật sự là một thành quả đáng tự hào. Văn bằng chứng chỉ tiếng Anh này được công nhận bởi các trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp và các chính phủ trên toàn thế giới.

3.     Đối tượng tham gia chương trình học bổng

Học sinh Trường Trung học cơ sở Xuân Hòa

4.     Điều kiện tham gia

Tất cả các học viên đăng ký tham gia Chương trình sẽ tham dự kỳ thi học bổng qua bài thi KET, PET quốc tế, được tổ chức vào Chủ Nhật – ngày 04/03/2018 lúc 07:30 – 09:30 tại Trường THCS Xuân Hòa.

5.     Chính sách học bổng

Nhiều cấp độ học bổng sẽ được trao tặng dựa vào kết quả bài thi như sau:

-         05 học bổng toàn phần 1 năm học tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu và quà tặng;

-         10 học bổng toàn phần 01 khóa học Anh Ngữ tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu và quà tặng;

-         10 học bổng trị giá 70% học phí của khóa học Anh Ngữ tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu và quà tặng;

-         20 học bổng trị giá 50% học phí của khóa học Anh Ngữ tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu và quà tặng;

-         Tất cả các em học sinh tham gia thi học bổng mà không đạt các giải trên được giảm 30% học phí khi đăng ký học tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu.

6.    Chính sách giảm học phí

Đối với các học viên chưa có điều kiện tham gia Chương trình học bổng KET, PET, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu có chính sách giảm học phí như sau:

-         Giảm 30% học phí khóa đầu tiên cho tất cả các học viên đăng ký học tại Trung tâm từ ngày 01/03/2018 đến hết ngày 31/03/2018

-         Giảm 10% học phí cho khóa học thứ hai khi học viên tái ghi danh.

-         Khi mỗi học viên đăng ký 4 khóa liên tiếp trong năm và đóng học phí 1 lần, Trung tâm có chính sách giảm học phí như sau:

·        Khóa 1 giảm 40% học phí

·        Khóa 2 giảm 20% học phí

·        Khóa 3 giảm 20% học phí

·        Khóa 4 giảm 20% học phí

7.     Giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên giảng dạy Chương trình Cambridge gồm giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm với phương phảm giảng dạy tốt dễ hiểu. Giáo viên nước ngoài giảng dạy kỹ năng Nói và giáo Việt Nam dạy kỹ năng Nghe, Đọc và Viết.

8.     Đăng ký ghi danh tham gia chương trình

Mời Quý Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đăng ký tham gia Chương trình tại Trường THCS Xuân Hòa nơi các em đang theo học thông qua Giáo viên Chủ nhiệm, hoặc tại Trung Tâm theo địa chỉ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Mỹ Châu

Số 1914 Quốc Lộ 1A, Xã Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại số: (0251) 3 758 969  –  3 759 969

Trân trọng thông tin đến Quý Phụ huynh và các em học sinh.